Thị Trường - 26/01/2016 11:08 AM
Ô tô trong 100 năm qua đã có quá nhiều sự thay đổi. Có mẫu xe giờ chỉ còn là hoài niệm, nhưng cũng có những cái tên đã đi qua chiều dài của thời gian và vẫn còn tồn tại cho đến bây giờ.

Mode, một nhóm làm phim trên Youtube với khá nhiều video độc đáo phản ánh những xu hướng đang còn tồn tại bằng những lát cắt thời gian. Trong đoạn phim mới đây về sự thay đổi của những chiếc ô tô trong 100 năm qua, nhóm làm phim này đã dày công mang đến những mẫu xe rất “lịch sử”.

Chúng ta có thể hồi nhớ lại những mẫu xe đã là quá vãng như Auburn Automobile vào những năm 1910. Gặp lại những tác phẩm đời đầu của các thương hiệu nổi tiếng nước Mỹ như Chevrolet, Lincoln. Hay thấy được những cái tên quen thuộc ngoài nước Mỹ, đã tạo ra xu thế mới ở thời điểm đó như Porsche, Toyota. Nhưng công bằng mà nói, yếu tố cá nhân khi làm phim hoặc vì lý do khách quan khác, nhiều người hẳn sẽ không cảm thấy trọn vẹn khi khá nhiều mẫu xe nổi danh khác không được “góp mặt” trong đoạn phim này.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Kinh nghiệm tiết kiệm nhiên liệu xe ô tô từ chuyên gia Chevrolet

  Kinh nghiệm tiết kiệm nhiên liệu xe ô tô từ chuyên gia Chevrolet

  Tiện ích  - 19/08/2018 9:05 AM

  Các chuyên gia đến từ Chevrolet tư vấn cách bảo dưỡng, sử dụng xe tiết kiệm nhiên liệu trong thời kỳ giá dầu và lạm phát gia tăng gây nhiều áp lực cho người tiêu dùng.

 • Chevrolet Trailblazer: An toàn và thông minh hơn

  Chevrolet Trailblazer: An toàn và thông minh hơn

  Thị Trường  - 17/08/2018 4:04 PM

  Thị trường SUV 7 chỗ ngày càng khan hiếm hơn do các thủ tục nhập khẩu rườm ra. Tuy nhiên Chevrolet đã nhanh chóng gia nhập phân khúc này bằng việc đem về Trailblazer từ rất sớm thỏa cơn khát của thị trường ô tô 7 chỗ. Mặc dù xuất hiện sớm nhưng Traiblazer vẫn trang bị rất nhiều công nghệ thông minh được thể hiện qua infographic sau.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc