Thị Trường - 03/10/2013 9:03 AM
	
Theo một số thông tin cho biết dòng Mercedes SLS AMG sẽ ngừng sản xuất vào năm 2014, nhưng vẫn chưa có mẫu xe nào ra đời để kế thừa nó.

Chúng ta chỉ biết rằng Mercedes đang nghiên cứu và phát triển dòng xe tương lai mới nhằm kế thừa chiếc SLS AMG. Cỗ máy mới của Mercedes sẽ được xây dựng trên khung gầm SLS nhưng sẽ có khối lượng nhẹ và công suất mạnh mẽ hơn nhằm cạnh tranh với Porsche 911.

Tuy nhiên cỗ xe mới sẽ không được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V8, dung tích 6.2 lít như SLS mà sẽ được thay bằng động cơ tăng áp V8 có sức mạnh 480 mã lực.

Phần khung và thiết kế của dòng xe kế thừa Mercedes-Benz SLS AMG sẽ được cấu tạo bởi hợp kim nhôm siêu nhẹ giúp xe giảm thiếu khối lượng và tăng tốc nhanh hơn.

Vì Mercedes SLS AMG sẽ bị khai tử vào năm 2014 nên dự đoán dòng xe thay thế nó sẽ xuất hiện vào năm 2015 và được bán vào năm 2016. 

Mercedes-Benz SLS AMG

Mẫu xe tương lai ...

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc