Thị Trường, - 30/08/2012 03:57 PM
Honda Accord 2013 đã lộ diện hoàn toàn khi những hình ảnh về nội thất của mẫu xe này mới công bố.

Mặc dù, đã chính thức công bố thông tin và hình ảnh mới nhất của Accord 2013, những Honda vẫn chưa tiết lộ không gian nội thất của mẫu xe ăn khách của mình. Một bức ảnh độ phân giải thấp được cho là chụp nội thất của Honda Accord 2013 đã được lan truyền trên internet mang đến cái nhìn toàn diện những trang bị tiêu chuẩn có trên Accord mới.

Hình ảnh nội thất Honda Accord 2013 được cho là chụp từ catalog giới thiệu sản phẩm dành cho các đại lý của Honda. Từ hình ảnh có được cho thấy nội thất Accord 2013 chịu nhiều ảnh hưởng của CR-V 2012 và có nhiều trang bị công nghệ hàng đầu của Honda hiện nay.

Điểm đáng chú ý trong không gian nội thất Accord thề hệ mới là có tới 2 màn hình trên bảng điều khiển trung tâm. Bao gồm một nàm hình thông tin giải trí và một màn hình màn hình i-MID tích hợp những công nghệ mới nhất của hãng xe Nhật Bản.

Honda Accord 2013 đã chính thức bước lên dây chuyền sản xuất hôm thứ 2, 20/8 tại nhà máy Ohio. Accord mang tới cho khách hàng 2 sự lựa chọn về động cơ gồm một động cơ 2.4 lít 4 xi-lanh và một động cơ V6 3.5 lít. Cả hai động cơ này điều được tích hợp tính năng phun nhiên liệu trực tiếp. Hộp số tay được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn thêm hộp số tự động 6 cấp trên bản 3.5 lít hoặc hộp số CVT trên bản 2.4 lít.

Đặc biệt, Accord mới lần đầu được Honda trang bị thêm hệ truyền động Hybrid với một động cơ xăng 2.0 lít kết hợp với môtơ điện có công suất 161 mã lực. Honda Accord Hybrid có khả năng vận hành hoàn toàn bằng điện từ 16 đến 24 km với tốc độ tối đa 100 km/h.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.