• Thị Trường - 25/01/2013 9:45 AM
  Những hình ảnh phác phảo của X-Trail và Rogue đã cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới của dòng xe Crossover của Nissan.

  Năm ngoái, tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3 và sau đó là Los Angeles Auto Show vào tháng 11, Nissan đã từng tiết lộ một chiếc SUV nhỏ gọn dưới dạng concept được gọi là Cross Hi. Nissan cho biết Cross Hi sẽ đại diện cho ngôn ngữ thiết kế mới của dòng Crossover trong tương lai.

  Từ những hình ảnh rò rỉ có thể dự đoán rằng X-Trail sẽ được bán tại thị trường châu Âu, Nhật và các thị trường khác trên toàn cầu. Trong khi đó, dòng Rogue chỉ rành riêng cho thị trường Bắc Mỹ.

  Trong khi hãng xe Nhật Bản vẫn chưa xác nhận độ chính xác của những thông tin trên, một trang ô tô của Trung Quốc đã tung ra những hình ảnh được cho là phiên bản sản xuất thực tế của Hi Cross concept.

   

  Nissan Hi Cross concept có kích thước 4660 mm chiều dài, 1850 mm chiều rộng, 1670 mm chiều cao và chiều dài cơ sở 2.780 mm. Kiểu dáng của Hi Cross sẽ không có nhiều thay đổi so với hình dạng ban đầu và là một mẫu Crossover với 7 chỗ ngồi.

  Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe là khối động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp dung tích 2.0 lít bốn xi-lanh kết hợp với một động cơ điện và một cụm pin lithium-ion nhỏ gọn.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc