Thị Trường, - 11/09/2014 03:20 PM
Infiniti vừa công bố chức vụ chủ tịch của hãng sẽ do Roland Krueger đảm nhiệm, thay cho ông Johan de Nysschen – người vừa rời hãng để làm việc cho GM.

Roland Krueger từng giữ chức phó chủ tịch của hãng tại thị trường Đức. Tuy nhiên ít ai biết, vị lãnh đạo người Đức này từng là CEO của BMW tại thị trường Nhật Bản. Lịch sử nghề nghiệp này khiến ông trở thành một người vô cùng thích hợp để lãnh đạo một hãng xe Nhật.

Roland Krueger - Chủ tịch mới của Infiniti 

Đây là khoảng thời gian xuất hiện nhiều biến động về nhân sự giữa các hãng xe, đặc biệt là với Infiniti. Hồi tháng 7, ông Johan de Nysschen vừa rời Infiniti để trở thành người lãnh đạo thương hiệu Cadillac của General Motors. Mới đây, chủ tịch Andy Palmer cũng rời hãng để trở thành CEO của Aston Martin.

Khi bắt đầu công việc của mình, ông Roland Krueger sẽ tiếp quản vị trí chủ tịch của Infiniti và làm việc tại trụ sở của công ty mẹ Nissan ở Yokohama, Nhật Bản. Trách nhiệm của ông là làm vực dậy sức hút của Infiniti và cạnh tranh doanh số trước các đối thủ mạnh mẽ cùng phân khúc như BMW, Mercedes-Benz, Audi và Lexus. 

Ông Johan de Nysschen vừa rời Infiniti để trở thành người lãnh đạo thương hiệu Cadillac của General Motors

>>> Sếp Infiniti về đầu quân cho Cadillac

>>> Andy Palmer rời Renault-Nissan để làm CEO Aston Martin

>>> Siêu xe Infiniti Halo đang được gấp rút phát triển

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.