Thị Trường - 09/07/2014 1:03 PM
Ông Andy Palmer, phó chủ tịch Nissan đã xác nhận rằng hãng này đang gấp rút phát triển siêu xe Infiniti Halo dựa trên mẫu concept Emerge-E.

Từng được ra mắt tại Geneva Motor Show 2012, mẫu concept Emerge-E của Nissan đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chính vì thế, hãng này đang nghiên cứu để tạo ra phiên bản thương mại của mẫu concept này với cái tên mới là Halo.

Theo tiết lộ, Adrian Newey, người từng là kỹ sư trưởng của đội đua Red Bull sẽ chịu trách nhiên phát triển siêu xe này tại trung tâm nhiên cứu của Infiniti. Ông Palmer chia sẻ "Adrian đang rất nhiệt huyết để tạo ra một cái gì đó mới lạ và chúng tôi đang tích cực khai thác các công nghệ cross-over với Red Bull, mặc dù công nghệ này có thể mất một thời gian dài nghiên cứu."

Dự kiến, phiên bản sản xuất của Infiniti Emerg-E sẽ được trang bị các công nghệ tương tự như xe đua Công thức 1 của đội đua Red Bull. Điều này đồng nghĩa với việc Infiniti Halo được trang bị động cơ V6, kết hợp với một mô-tơ điện cho công suất khoảng 600 mã lực là hoàn toàn có thể.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc