Thị Trường, - 22/01/2014 11:49 PM
General Motors cho biết hãng này xem khu vực Đông Nam Á là trung tâm quan trọng để phát triển ngành công nghiệp ô tô trong tương lai.

Phó giám đốc các hoạt động quốc tế của GM – ông Stefan Jacoby phát biểu: “Đông Nam Á sẽ đóng vai trò chủ đạo trong các chiến lược phát triển của chúng tôi. Chúng tôi đặt niềm tin rất lớn vào khu vực này và sẵn lòng đầu tư để phát triển các thị trường ở đây”.  

GM sẽ đẩy mạnh phát triển khu vực Đông Nam Á

Các hoạt động quốc tế của GM đã được tổ chức tại hơn 100 quốc gia. Trụ trở của nó cũng sẽ di dời từ Trung Quốc sang Singapore (vào đầu tháng 2/2014). Điều này thể hiện chính sách đầu tư của GM đang dần thoát khỏi thị trường rộng lớn Trung Quốc để tập trung sang những thị trường mới mẻ hơn như Đông Nam Á.

Ông Stefan Jacoby

Ông Stefan Jacoby phát biểu thêm: “Vào quý 3 năm nay, chúng tôi sẽ thông báo chính thức kế hoạch phát triển của mình trong tương lai”. Tuy nhiên, những kế hoạch của GM đang dần trở nên rõ ràng hơn khi vào năm 2013, hãng này từng nhận định Đông Nam Á là thị trường phát triển thứ hai, chỉ sau Trung Quốc.

Hãng cũng dự đoán Thái Lan, Indonesia và Malaysia là các quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển trong những năm kế tiếp.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.