Thị Trường, - 30/10/2017 09:43 PM
Ferrari vừa giới thiệu siêu phẩm mới của hãng có tên gọi FXX-K Evo trong khuôn khổ sự kiện Ferrari Finali Mondiali 2017 diễn ra cuối tuần qua tại đường đua Mugello.

Ferrari FXX K Evo là phiên bản nâng cấp của FXX K được hãng trình làng cách đây 3 năm tại sự kiện Ferrari Finali Mondiali ở Abu Dhabi. Siêu phẩm mới này là kết quả hợp tác giữa các kỹ sư Ferrari và các nhà thiết kế của Centro Stile Ferrari. FXX-K Evo được áp dụng tất cả những công nghệ hiện đại hàng hàng đầu và kinh nghiệm đường đua của Ferrari.

So với người tiền nhiệm FXX K, Ferrari FXX K Evo có trọng lượng nhẹ hơn dựa vào những kinh nghiệm trong việc sản xuất xe đua công thức 1 với quy trình chế tạo thành phần sợi cacbon cải tiến cho xe hơi. Không những vậy tính khí động học của còn FXX K Evo được cải hiện đáng kể nhờ vào ngoại thất được thiết kế lại.

Cung cấp năng lượng cho Ferrari FXX-K Evo là hệ thống hybrid gồm động cơ xăng V12, dung tích 6.2L có công suất cực đại 860 mã lực tại 9.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 750 Nm tại 6.500 vòng/phút, kết hợp với động cơ điện 140 kW cho 190 mã lực. Hệ thống này cho tổng công suất 1.050 mã lực và mô-men xoắn cực đại trên 900Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Ferrari FXX K Evo sẽ được bán ra với số lượng cực hạn chế và chỉ dành cho những khách hàng đặc biệt. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc