Thị trường ô tô, - 22/02/2022 04:50 PM
Mới đây hình ảnh được cho là bản thiết kế của Honda CR-V vừa rò rỉ được cho là thế hệ mới của dòng xe này với khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Có doanh số bán cao trên toàn cầu nhưng thế hế mới của Honda CR-V hiện vẫn được hãng giữ kín các thông tin liên quan. Nhưng trước đó không ít những tấm hình được cho là mẫu xe này đã được chạy thử nghiệm trên phố.

dan-mang-sot-xinh-xich-truoc-hinh-anh-duoc-cho-la-honda-cr-v-the-he-moi

Cách đây ít lâu thì hình ảnh bằng sáng chế đăng ký bản quyền một mẫu CUV của Honda đã bị rò rỉ có rất nhiều điểm tương đồng với hình ảnh bắt gặp CR-V trên đường thử. Dù không quá rõ ràng và chi tiết nhưng vẫn có thể nhận thấy đây dường như là một mẫu xe.

dan-mang-sot-xinh-xich-truoc-hinh-anh-duoc-cho-la-honda-cr-v-the-he-moi

Cụ thể như phần đèn pha được thiết kế mảnh hơn, lưới tản nhiệt kích thước lớn, phần gương chiếu hậu được dời xuống cảnh cửa xe giúp không gian quan sát tốt hơn, diện tích phần cửa sổ có phần lớn hơn, một phần đèn pha cũng có kiểu dáng tương tự xe chạy thử.

dan-mang-sot-xinh-xich-truoc-hinh-anh-duoc-cho-la-honda-cr-v-the-he-moi

Tuy nhiên hình ảnh lộ diện không nhiều nhưng đủ có thể để khẳng định Honda CR-V đã và đang trong quá trình thử nghiệm và chờ thời gian để trình làng trước công chúng. Về các trang bị bên trong sẽ có phần nhiều tương đồng với mẫu sedan Honda Civic thế hệ mới.

dan-mang-sot-xinh-xich-truoc-hinh-anh-duoc-cho-la-honda-cr-v-the-he-moi

Về truyền động rất khó có thể phán đoán hãng xe mang cấu hình gì cho thế hệ mới. Có khá nhiều thông tin chưa được xác thực rằng Honda CR-V mới sẽ được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid tùy nhiên sẽ được trang bị tại các thị trường khác nhau. Dự kiến xe sẽ được ra mắt khoảng cuối năm nay.

Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ thứ 5 được lắp ráp trong nước với 3 phiên bản E, G, L có giá bán lần lượt là 998 triệu, 1.048 tỷ và 1.118 tỷ đồng. Theo báo cáo từ Vama thì ngay trong tháng đầu năm 2022 mẫu xe này có doanh số 1.078 xe bán ra toàn thị trường, trong phân khúc Honda CR-V chịu khá nhiều sự cạnh tranh như Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander, Hyundai Tucson và so với giá bán sẽ có thêm Kia Sorento và Hyundai SantaFe.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.