Thị Trường - 21/01/2013 2:35 PM
	
Chiếc Chevrolet Corvette Stingray đầu tiên xuất hiên tại triển lãm Detroit Auto Show 2013 vừa qua đã được bán với giá 1,1 triệu USD.

Vài ngày sau khi ra mắt tại triển lãm xe hơi thế giới Detroit, chiếc Chevrolet Corvette Stingray đầu tiên được công bố bán đấu giá. Cuộc đấu giá diễn ra tại trung tâm Barrett-Jackson, thành phố Scottsdale, thuộc tiểu bang Arizona, Mỹ.

Người đàn ông may mắn được sở hữu chiếc xe này có tên là Rick Hendrick với kết quả cuối cùng là 1,1 triệu USD. Toàn bộ số tiền sẽ được chuyển cho trường cao đẳng Creative Studios tại Detroit, bang Michigan.

Ngoài ra, người thắng giải cũng có cơ hội chọn màu màu nội thất và ngoại thất của chiếc xe cũng như các tùy chọn khác kèm theo. Hơn nữa, các chuyên gia cho rằng giá trị của chiếc xe không những không giảm mà sẽ tăng theo thời gian, tương tự Corvette 1958 đầu tiên của Giám đốc điều hành GM, Dan Akerson. Giá trị của chiếc xe này đã tăng lên 270.000 USD kể từ khi ông mua nó.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc