Thị Trường, - 09/07/2014 06:06 PM
Công ty Bridgestone Việt Nam (BSTVN) vừa chính thức thông báo về việc Công ty Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương (BSCAP), trực thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, đã công bố khánh thành chi nhánh văn phòng Myanmar tại Yangon.

Việc thành lập chi nhánh văn phòng tại Myanmar nhằm thúc đẩy thương hiệu Bridgestone và thay mặt cho trụ sở chính của khu vực châu Á – Thái Bình Dương thu thập thông tin chủ yếu về xe tải, xe buýt, ngành công nghiệp sản xuất xe hơi và thị trường lốp xe, cũng như các hoạt động có liên quan.

Ông Kunitoshi Takeda, thành viên của Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành của BSCAP, chia sẻ. “Cùng với quyết định của chính phủ Myanmar mở cửa nhằm thu hút đầu tư nước ngoài đã thúc đẩy rất nhiều công ty ô tô xuất hiện tại đây - một đất nước đang phát triển nhanh chóng như Myanmar về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, điển hình như đường phố tại đất nước này đang được cải thiện ngày một tốt hơn”. 

Ông cũng nói thêm:“Mục đích của chúng tôi là đưa Bridgestone trở thành thương hiệu lốp xe số một tại Myanmar và mong muốn góp phần mang đến một tương lai tốt hơn cho cộng đồng ô tô thông qua các hoạt động hỗ trợ về cộng đồng xã hội và môi trường tại Myanmar”.

Trước đây, Bridgestone đã cung cấp những sản phẩm lốp xe tại Myanmar từ năm 1990 thông qua những kênh phân phối địa phương.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.