Thị Trường - 06/07/2017 5:33 PM
Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class và Toyota Avalon là 3 mẫu sedan cỡ lớn nhận được giải thưởng cao nhất Top Safety Pick + của Viện Bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS).

IIHS đã thực hiện một cuộc thử nghiệm trên 6 mẫu sedan cỡ lớn gồm: Tesla S, Chevrolet Impala, Ford Taurus, Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class và Toyota Avalon. Trong đó, Lincoln Continental, Mercedes-Benz E-Class và Toyota Avalon là những mẫu xe được đánh giá cao nhất.

ba-mau-sedan-full-sized-an-toan-hang-dau-theo-iihs

Các mẫu xe Tesla S, Chevrolet Impala, Ford Taurus không có giải thưởng khi chỉ đạt mức đánh giá chấp nhận được trong thử nghiệm va chạm phía trước.

Lincoln Continental được IIHS đặc biệt đánh giá cao ở hệ thống cảnh báo va chạm phía trước. Đèn pha LED cũng là một yếu tố khác được IIHS đánh giá cao trên Continental.

ba-mau-sedan-full-sized-an-toan-hang-dau-theo-iihs

Được thiết lại hoàn toàn ở phiên bản 2017, cũng như sở hữu hoàng loạt công nghệ trang bị an toàn hiện đại, Mercedes-Benz E-Class dễ dàng “ghi điểm” với IIHS. Mercedes-Benz E-Class cung cấp 2 gói trang bị an toàn khác nhau, một ở dạng tiêu chuẩn và một ở dạng tùy chọn. Mẫu sedan hạng sang này cũng được trang bị 2 hệ thống đèn chiếu sáng khác nhau, trong đó một loại được đánh giá cao và một ở mức chấp nhận được.

ba-mau-sedan-full-sized-an-toan-hang-dau-theo-iihs

Nhận giải thưởng Top Safety Pick +, nhưng đèn hậu trên Toyota Avalon lại bị đánh giá thấp hơn so với năm trước. Trong khi đó, đèn pha trên mẫu xe này đã được cải tiến cho chất lượng tốt hơn.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc