Thị Trường - 05/09/2012 7:47 AM
	
Alfa Romeo sẽ không ra mắt các mẫu xe mới theo đúng như kế hoạch ban đầu. Dự kiến thông tin chi tiết sẽ được Sergio Marchionne, Giám đốc điều hành của Fiat-Chrysler tiết lộ trong kế hoạch mở rộng toàn cầu vào ngày 30 tháng 10/2012.

Theo kế hoạch ban đầu, hãng xe Ý sẽ chính thức ra mắt mẫu coupe 4C tại Mỹ vào cuối năm nay và mẫu Sedan Giulia sẽ nối tiếp vào năm 2014. Tuy nhiên, Alfa Romeo đã không làm đúng như những gì đã đặt ra. Người hâm mộ Alfa Romeo 4C sẽ phải chờ tới triển lãm Detroit năm sau mới có thể chiêm ngưỡng mẫu Coupe tuyệt đẹp này. Trong khi đó, thời gian ra mắt của Giulia vẫn còn là một bí ẩn, ít nhất phải tới ngày 30 tháng 10 thông tin này mới được tiết lộ.

Trong thời gian tới, Alfa Romeo sẽ hợp tác với Mazda để đối phó với sực cạnh tranh mạnh mẽ của các hãng xe Nhật Bản và phát triển các mẫu xe mới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Alfa Romeo,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc