Khám Phá - 18/03/2017 10:11 AM
Honda đang chuẩn bị ra mắt concept mô tô tương lai dựa trên mẫu xe của nhân vật Scarlett Johansson trong bộ phim Ghost In The Shell.

honda-ra-mat-concept-mo-to-trong-phim-ghost-in-the-shell

Ghost In The Shell là bộ phim khoa học viễn tưởng dựa trên tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Nhân vật chính trong phim do nữ diên viên Scarlett Johansson thủ vai.

Trong suốt bộ phim nữ nhân vật chính đi trên chiếc mô tô đặc biệt để chống lại bọn tội phạm. Bộ phim với nhiều tình tiết hấp dẫn và đầy tranh cãi, nhưng đáng chú ý hơn cả là chiếc mô tô của nhân vật chính.

honda-ra-mat-concept-mo-to-trong-phim-ghost-in-the-shell

Bề ngoài, chiếc mô tô có hính dáng khá giống với mẫu NM4 từng được Honda giới thiệu lần đầu vào năm 2014. Nhiều chi tiết trên vỏ thân xe có cấu tạo từ sợi carbon, đi kèm bộ lốp lớn.

Mẫu concept mô tô này sẽ được ra mắt vào tuần tới tại Triển lãm Osaka Motorcycle Show (Nhật Bản), trước thời điểm khởi chiếu bộ phim Ghost In The Shell một tuần.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc