Golf - 02/12/2019 11:14 AM
Cũng giống như các thiết bị golf khác, Gậy golf cũng cần phải được bảo vệ sạch sẽ. Thậm chí, việc giữ gìn vệ sinh cho gậy golf phải nói là điều quan trọng nhất trong khi thi đấu. Đó là lý do tại sao trước khi ra sân golfer thường phải chuẩn bị rất nhiều các phụ kiện golf đi kèm. Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem sau khi lau gậy golf có giúp golfer thi đấu tốt hơn không?

Golfer có chơi tốt hơn sau khi lau gậy golf ở mỗi vòng đấu?

Việc lau sạch gậy golf sau mỗi vòng đấu, mỗi khi ra sân tập không phải là điều gì đó quá xa lạ đối với golfer. Gậy golf như những đứa con tinh thần của người chơi golf, không phải vì chúng có giá không hề rẻ mà bởi vì nếu không bảo vệ tốt, vệ sinh thường xuyên thì chúng rất dễ bị xước. Việc vệ sinh gậy golf cũng không phải là quá khó khăn. Sau mỗi vòng đấu, bạn chỉ cần 1 chiếc xô, 1 chiếc bàn chải đánh răng, 1 chút xà phòng và 1 chút nước ấm. Sau khi pha xà phòng vào nước, bạn lấy bàn chải đành răng chải thật sạch mặt gậy, thân gậy và cán gậy. Sau khi chải xong, công việc cuối cùng của bạn là dùng 1 chiếc khăn khô lau lại toàn bộ cây gậy là được

Việc vệ sinh gậy sau mỗi vòng đấu không chỉ giúp cho gậy golf luôn luôn sạch sẽ mà còn thể hiện được đức tính cẩn thận của bạn. Một cây gậy sạch sẽ không những không bị rỉ sét mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ vượt trội, giúp cho gậy luôn bóng loáng dưới mọi góc nhìn.

Thông qua việc phân tích những cú swing của golfer chuyên nghiệp trên sân tập bạn sẽ thấy những lợi ích vượt trội của việc vệ sinh gậy sạch sẽ thường xuyên. Một cú đánh tuyệt mỹ chỉ xảy ra nế như đầu gậy golf của bạn không bị dích đất bẩn, không bị rỉ sét. Hay nói 1 cách khác, bạn chỉ có thể đánh tốt nhất khi gậy của bạn được chăm sóc, bảo vệ thường xuyên. Chuyện gia cho rằng, việc lau rửa, vệ sinh cho gậy sau khi kết thúc mỗi vòng đấu sẽ giúp golf thư giãn, tâm trạng ổn định và làm tăng hiệu suất chơi trong những vòng tiếp theo.

Không chỉ có tác dụng ngay tức thời tại mỗi vòng đấu mà việc vệ sinh gậy thường xuyên cũng mang rất nhiều lợi ích đến cho golfer. Đó là, những chiếc gậy sẽ luôn như mới, được sắp xếp và bảo vệ gọn gàng để chuẩn bị cho đợt thi đấu và tập luyện tiếp theo.
Đặc biệt ở các rãnh trên bề mặt đầu gậy, việc giữ chúng sạch sẽ cũng mang đến lợi ích về tâm lý đáng kể. Bên cạnh đó, sắp xếp túi gậy gọn gàng cũng sẽ giúp bạn chơi tốt hơn ở các vòng đánh tập hoặc thi đấu thực tế.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Chọn \'vũ khí\' hợp lý cho các golfer

  Chọn \'vũ khí\' hợp lý cho các golfer

  Golf  - 13/01/2020 11:08 AM

  Việc chọn đúng loại và hiểu rõ \"bản chất\" của mỗi cây gậy sẽ giúp golf thủ có được những đường bóng đẹp trên sân.

 • Các golfer chống nắng ra sao?

  Các golfer chống nắng ra sao?

  Golf  - 22/12/2019 10:47 AM

  Golf là bộ môn thể thao chủ yếu hoạt động ngoài trời, dưới thời tiết nắng nóng. Người chơi cũng có vô vàn cách chống nắng khác nhau để bảo vệ sức khỏe của mình.

 • Vì sao Hole in One là một mục tiêu phải đạt của golfer?

  Vì sao Hole in One là một mục tiêu phải đạt của golfer?

  Golf  - 17/12/2019 3:28 PM

  Golf là môn thể thao từ già tới trẻ đều yêu thích bởi sự tập luyện từng ngày để phá vỡ giới hạn bản thân. Trong số đó Hole in One (HIO) là một trong những mục tiêu cao nhất của golfer

 • Những vật dụng cần có của một golfer

  Những vật dụng cần có của một golfer

  Golf  - 09/12/2019 5:55 PM

  Cho dù là môn thể thao nào, người chơi cũng cần phải biết về cách thức, nội dung, quy định, các vật dụng cần thiết,...Với Golf, môn thể thao được đánh giá là khá kén người chơi thì lại càng phải tìm hiểu kỹ trước khi bước ra sân tập. Một golfer đòi hỏi phải có những vật dụng cơ bản nào?

 • Golfer có chơi tốt hơn sau khi lau gậy golf ở mỗi vòng đấu

  Golfer có chơi tốt hơn sau khi lau gậy golf ở mỗi vòng đấu

  Golf  - 02/12/2019 11:14 AM

  Cũng giống như các thiết bị golf khác, Gậy golf cũng cần phải được bảo vệ sạch sẽ. Thậm chí, việc giữ gìn vệ sinh cho gậy golf phải nói là điều quan trọng nhất trong khi thi đấu. Đó là lý do tại sao trước khi ra sân golfer thường phải chuẩn bị rất nhiều các phụ kiện golf đi kèm. Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem sau khi lau gậy golf có giúp golfer thi đấu tốt hơn không?

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc