Thị Trường, - 16/05/2020 03:45 PM
Theo một số nguồn tin không chính thức, Lexus dường như đang cân nhắc một sản phẩm mới dựa trên Yaris Cross, chiếc xe vừa ra mắt cách đây không lâu.

Cụ thể, mẫu xe được đồn đoán có tên gọi Lexus BX, chia sẻ nhiều thành phần với Toyota Yaris Cross. Tất nhiên, BX sẽ được khoác lên mình thiết kế riêng biệt với những đặc trưng của Lexus. Model này cũng được trang bị tốt hơn Yaris Cross để xứng tầm là một dòng xe cao cấp.

Ngoài ra, Lexus BX vẫn giữ nguyên hệ thống động lực hybrid của Yaris Cross. Hệ thống này bao gồm động cơ 1,5 lít kết hợp với mô-tơ điện cho tổng công suất 116 mã lực. Chưa hết, BX còn được cho là sẽ bao gồm phiên bản thể F Sport với một số nâng cấp.

Trước đó, chi nhánh Lexus ở Bắc Mỹ từng khẳng định rằng họ không có kế hoạch dành cho những chiếc xe dưới 30.000 USD. Nhưng Yaris Cross là model dành riêng cho châu Âu và châu Á, vì vậy một chiếc xe như BX là hoàn toàn khả thi.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.