Thị Trường - 20/02/2020 11:10 AM
Như tin đã đưa, Toyota đang phát triển một mẫu SUV cỡ nhỏ mới dựa trên nền tảng của dòng Yaris.

Theo thông tin mới nhất, chiếc xe này sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show 2020. Cùng với đó, Toyota cũng công bố hình ảnh đầu tiên về chiếc xe dù nội dung không hé lộ quá nhiều. Với mục tiêu chủ đạo là thị trường châu Âu, model nói trên sẽ được trang bị công nghệ hybrid và sử dụng hệ thống dẫn động 4 bánh AWD.

Dù có nguồn gốc từ Yaris và chia sẻ nhiều thành phần nhưng mẫu SUV này được tuyên bố là sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt. Đích thân phó chủ tịch của Toyota châu Âu đã khẳng định đó không chỉ là một chiếc Yaris được nâng gầm đơn thuần.

Cũng theo Toyota, nó sẽ được định vị nằm bên dưới C-HR, sở hữu kích thước nhỉnh hơn một chút so với Yaris. Đồng thời, chiếc xe còn được trang bị hệ thống treo tối ưu khả năng off-road.

Được biết, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đặt khá nhiều kỳ vọng vào dự án lần này bởi họ nhận thấy tiềm năng của phân khúc SUV cỡ nhỏ tại châu Âu là rất lớn.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc