Thị Trường - 19/06/2020 8:16 AM
Cách đây không lâu, Toyota đã chính thức hồi sinh cái tên Venza dưới dạng phiên bản xuất khẩu của dòng xe Harrier được bán ra tại Nhật Bản.

Dường như muốn gia tăng sự chú ý của khách hàng tại quê nhà, bộ phận Toyota Racing Development (TRD) mới đây đã giới thiệu một gói trang bị dành cho Harrier. Với gói trang bị này, mẫu crossover của Toyota bỗng nổi bật hơn hẳn với phong cách đậm chất thể thao.

Được biết, gói trang bị của TRD bao gồm một bộ kit khí động học với hàng loạt chi tiết bổ sung trải khắp chiếc xe. Ngoài các thành phần khí động học kể trên, Harrier còn được bổ sung thêm các chi tiết trang trí, ví dụ như dải màu chạy dọc hai bên thân xe. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng sở hữu bộ giảm chấn hiệu suất cao của Gazoo Racing (GR).

Với việc Toyota đang tích cực phát triển biến thể hiệu năng cao GR của các dòng xe hiện có, gói nâng cấp lần này giống như một phát bắn báo hiệu sự xuất hiện của Venza/Harrier GR trong tương lai.  

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc