• Thị Trường - 28/08/2017 4:39 PM
  Hãng xe Nhật Bản dự kiến sẽ công bố một loạt các mẫu xe thể thao để hoạt động tương đương như chuỗi Lexus F-Series.

  toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

  Toyota đang thực hiện những bước đi đầu tiên trong tham vọng gia nhập vào phân khúc dòng xe thể thao với những chiếc xe mạnh mẽ, cạnh tranh và nổi bật. Khai mào cho dự án này chính là Toyota Supra, mẫu xe thể thao mang phong cách mới lạ, độc đáo.

  toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

  Hiện tại, nhà sản xuất chưa công bố nhiều thông thông tin về dòng xe này nhưng theo dự kiến, Toyota Supra sẽ được trình làng tại Nhật vào tháng tới. Ngoài việc bổ sung những mẫu xe thể thao đa dụng, nhà sản xuất sẽ tăng cường thêm các mô hình GRMN sau khi công bố Yaris GRMN đầu năm nay.

  toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

  Bên cạnh việc phục hồi Supra, Toyota có thể hồi sinh lại chiếc MR2. Theo dõi để biết thêm chi tiết về kế hoạch của Toyota trong thời gian tới.

  toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Toyota Việt Nam sắp bung hàng trải đều phân khúc

   Toyota Việt Nam sắp bung hàng trải đều phân khúc

   Thị Trường  - 17/07/2018 2:38 PM

   Cuối tuần vừa qua, trên các trang mạng xã hội lộ diện nhiều hình ảnh của các mẫu xe mới bổ sung vào các phân khúc mà Toyota bỏ rơi bấy lâu nay. Với thương hiệu quốc dân và khả năng giữ giá cực tốt hứa hẹn khuấy động thị trường ô tô sôi nổi hơn vốn đã trầm lắng kể từ khi nghĩ định 116 có hiệu lực.

  • Toyota Yaris 2018 đã về đại lý, thêm nhiều công nghệ mới

   Toyota Yaris 2018 đã về đại lý, thêm nhiều công nghệ mới

   Thị Trường  - 17/07/2018 10:26 AM

   Yaris 2018 mới sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Hiện tại, theo đại diện bên phía Toyota Việt Nam vẫn chưa tiết lộ giá bán.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc