Thị Trường - 28/08/2017 4:39 PM
Hãng xe Nhật Bản dự kiến sẽ công bố một loạt các mẫu xe thể thao để hoạt động tương đương như chuỗi Lexus F-Series.

toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

Toyota đang thực hiện những bước đi đầu tiên trong tham vọng gia nhập vào phân khúc dòng xe thể thao với những chiếc xe mạnh mẽ, cạnh tranh và nổi bật. Khai mào cho dự án này chính là Toyota Supra, mẫu xe thể thao mang phong cách mới lạ, độc đáo.

toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

Hiện tại, nhà sản xuất chưa công bố nhiều thông thông tin về dòng xe này nhưng theo dự kiến, Toyota Supra sẽ được trình làng tại Nhật vào tháng tới. Ngoài việc bổ sung những mẫu xe thể thao đa dụng, nhà sản xuất sẽ tăng cường thêm các mô hình GRMN sau khi công bố Yaris GRMN đầu năm nay.

toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

Bên cạnh việc phục hồi Supra, Toyota có thể hồi sinh lại chiếc MR2. Theo dõi để biết thêm chi tiết về kế hoạch của Toyota trong thời gian tới.

toyota-se-trinh-lang-hang-loat-xe-the-thao-trong-thang-toi

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tìm hiểu công nghệ phun xăng D-4S của Toyota

  Tìm hiểu công nghệ phun xăng D-4S của Toyota

  Khám Phá  - 18/09/2018 5:38 PM

  Công nghệ phun xăng kết hợp D-4S (Direct Injection 4 Stroke Engine) là sự kết hợp giữa phun xăng điện tử đa điểm (MPI) và phun xăng trực tiếp (GDI) với áp suất nén cao, công nghệ phun xăng D-4S sử dụng 2 vòi phun, hoạt động sẽ dựa trên tốc độ vòng quay động cơ.

 • Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Thị Trường  - 14/09/2018 3:15 PM

  Tiếp nối biến thể hiệu năng cao GRMN, Toyota mới đây đã tiếp tục tung ra một phiên bản thể thao khác của dòng subcompact Yaris mang tên GR Sport. Đây được coi là một phiên bản rút gọn của Yaris GRMN nhưng vẫn mang tới trải nghiệm lái thú vị cho người dùng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc