Thị Trường - 13/02/2017 10:15 AM
Toyota đang xây dựng một mẫu bán tải mới được lấy cảm hứng từ mẫu xe đồ chơi của Tonka và được phát triển dựa trên Hilux.

Đáng tiếc, mẫu bán tải mới này chỉ dành riêng cho thị trường Úc và được chính Toyota Australia phát triển. Trung tâm thiết kế tại Melbourne hiện đang triển khai dự án này, hình ảnh bản phác thảo đã được tiết lộ thông qua một video ngắn đã được công bố trong tuần trước. 

Theo đó, mẫu bán tải mới nhà Toyota sẽ có chiều cao được gia tăng, các bánh xe kích thước lớn dành cho off-road. Theo hình ảnh được đăng tải trên CarAdvice, mẫu xe mới này còn có lưới tản nhiệt mới, cản trước hầm hố, đèn chiếu sáng bổ sung…

Theo Motoring, mẫu bán tải mới sẽ kỷ niệm 80 năm thành lập Toyota Motor và 45 năm dòng xe Hilux ra đời, đồng thời đánh dấu cột mốc 70 năm thành lập của thương hiệu đồ chơi xe hơi nổi tiếng Tonka.

Đây không phải là lần đầu tiên Toyota và Tonka hợp tác, trong năm 2015, Toyota Mỹ đã xây dựng phiên bản 4Runner Tonka được trưng bày tại triển lãm xe độ SEMA Show.

Dự kiến, mẫu bán tải mới sẽ được Toyota tung ra tại các đại lý Australia vào cuối năm nay.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags:

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc