Thị Trường, - 20/08/2015 02:48 PM
Hàng loạt hãng xe tại Nga đang bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm kinh tế của quốc gia này. Mới đây, Toyota vừa tuyên bố dừng sản xuất dòng xe Land Cruiser Prado và đóng cửa nhà máy tại Vladivostok tại xứ sở bạch dương.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là hãng xe Nhật Bản có ý định rút ra khỏi thị trường “béo bở” này. Mỗi tháng, Toyota nhập hơn 1.000 chiếc SUV Land Cruiser được sản xuất tại Tahara, Nhật Bản vào Nga. Trước khi đóng cửa nhà máy, số lượng Land Cruiser được lắp ráp tại Nga cũng đạt số lượng tương tự.

Hiện tại Toyota chỉ còn một nhà máy tại St. Petersburg, nơi hãng xe lắp ráp mẫu sedan Camry. Có thể trong năm tới, mẫu SUV RAV4 có lẽ cũng được sản xuất tại nhà máy này.

Mới đây, hãng xe Nhật vừa công bố bản facelift của dòng xe Land Cruiser 200 tại Nhật với nhiều cải tiến đáng kể. Bản facelift này sử dụng động cơ 4.6L V8 cho công suất 318 mã lực, mô-men xoắn 460Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc