Thị trường ô tô, - 21/06/2021 07:30 AM
Sau khi những hình ảnh về chiếc bán tải Toyota Tundra 2022 bị rò rỉ, hãng xe Nhật buộc phải ra mắt mẫu xe này sớm hơn dự kiến.

Chiếc bán tải Toyota Tundra 2022 dự kiến sẽ được trình làng trong quý IV/2021 nhưng mới đây, một đại lý của Toyota đã làm lộ hình ảnh của mẫu bán tải Tundra 2022. Ngay sau đó hình ảnh của mẫu bán tải mới lan truyền trên các mạng xã hội, cho thấy rõ thiết kế gần như đầy đủ của phiên bản TRD Pro.

toyota-bat-ngo-ra-mat-ban-tai-tundra-2022-som-hon-du-kien

Trước tình hình này, hãng xe Nhật buộc phải công bố hình ảnh chính thức và hoàn chỉnh của Tundra 2022 trên trang mạng xã hội của Toyota USA. Đi kèm đó là dòng chú thích "Một số người không biết cách giữ bí mật" như một lời trách móc của hãng đối với đại lý Toyota làm rò rỉ thông tin nội bộ.

Ở thế hệ mới, Toyota Tundra được thay đổi toàn diện so với thế hệ đầu tiên đã ra mắt vào năm 2007, mang đến vẻ hiện đại và bắt mắt hơn.

toyota-bat-ngo-ra-mat-ban-tai-tundra-2022-som-hon-du-kien

Đầu xe nổi bật với dòng chữ "TOYOTA" cỡ lỡn phía trên lưới tản nhiệt hình bát giác và thanh đèn LED trợ sáng. Thiết kế đèn pha LED phức tạp ở hai bên lưới tản nhiệt đi kèm các khe hút gió dọc bên dưới. Nắp capo được dập nổi, góc cạnh hai bên trông khá cơ bắp.

Ở hai bên, vòm bánh xe vuông vắn và mở rộng, có viền đen, lốp chunky lớn xung quanh vành màu đen thể hiện chất off-road của xe.

toyota-bat-ngo-ra-mat-ban-tai-tundra-2022-som-hon-du-kien

Ở phía sau, dòng chữ "TRD PRO" được khắc chìm trên cửa thùng hàng. Đèn hậu có họa tiết 2 dải LED dọc.

Dù phải công bố xe sớm hơn dự kiến, Toyota vẫn chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật của Tundra 2022. Nhưng hãng xe hứa hẹn sức mạnh và mô-men xoắn nhiều hơn đáng kể so với động cơ 5,7 lít hiện tại tạo ra công suất 381 mã lực và 544 Nm.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc