rss

Anh Thư

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Rolls-Royce SUV chưa thể xuất hiện

Thị Trường - 01/11/2013 7:59 am

Cách đây ít lâu, hãng xe Rolls-Royce từng có ý xem xét đến việc xây dựng và phát triển một mẫu SUV siêu sang. Tuy nhiên, đại diện của hãng vừa thông báo rằng mẫu xe này chưa thể xuất hiện ngay được.

Trả lời tạp chí Autocar của Anh Quốc, ông chủ của Rolls-Royce Torsten Müller-Ötvös cho biết hãng chưa thể “bật đèn xanh” cho việc sản xuất mẫu SUV này.

Ông xác nhận rằng những nhà thiết kế của Rolls-Royce đang trong tiến trình chọn lựa hướng thiết kế cho dòng Rolls-Royce SUV. Nhưng dù tiến trình này có hoàn thành thì cũng phải vài năm nữa, chiếc SUV này mới có cơ hội được sản xuất.

Ông cũng cho biết, đây là một quá trình “dài hơi” bởi các mẫu xe của hãng luôn khác biệt và đẳng cấp ngay từ khâu lên ý tưởng và thiết kế. Bạn không thể trông chờ vào việc Rolls-Royce có thể cho ra mắt 1 mẫu xe mới chỉ sau vài tháng.

Rolls-Royce SUV hứa hẹn sẽ là một mẫu xe rất “cao giá” bởi ở Frankfurt Motor Show 2013, giám đốc điều hành của Rolls-Royce  từng thông báo rằng mẫu SUV của hãng sẽ có mức giá đến trên 237,000 USD (nhiều hơn dòng xe cùng phân khúc của Bentley).

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan
Ý kiến bạn đọc ( 1 )

phạm duy tiến - 01/11/2013 6:44 pmTrả lời

chà chà,chiếc được dựng trong hình thì gần giống mấy chiếc xe tang hay được xem trong phim mỹ rồi

Ý kiến bạn đọc ( 1 )

phạm duy tiến - 01/11/2013 6:44 pmTrả lời

chà chà,chiếc được dựng trong hình thì gần giống mấy chiếc xe tang hay được xem trong phim mỹ rồi

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới