Thị Trường - 01/11/2013 7:59 AM
Cách đây ít lâu, hãng xe Rolls-Royce từng có ý xem xét đến việc xây dựng và phát triển một mẫu SUV siêu sang. Tuy nhiên, đại diện của hãng vừa thông báo rằng mẫu xe này chưa thể xuất hiện ngay được.

Trả lời tạp chí Autocar của Anh Quốc, ông chủ của Rolls-Royce Torsten Müller-Ötvös cho biết hãng chưa thể “bật đèn xanh” cho việc sản xuất mẫu SUV này.

Ông xác nhận rằng những nhà thiết kế của Rolls-Royce đang trong tiến trình chọn lựa hướng thiết kế cho dòng Rolls-Royce SUV. Nhưng dù tiến trình này có hoàn thành thì cũng phải vài năm nữa, chiếc SUV này mới có cơ hội được sản xuất.

Ông cũng cho biết, đây là một quá trình “dài hơi” bởi các mẫu xe của hãng luôn khác biệt và đẳng cấp ngay từ khâu lên ý tưởng và thiết kế. Bạn không thể trông chờ vào việc Rolls-Royce có thể cho ra mắt 1 mẫu xe mới chỉ sau vài tháng.

Rolls-Royce SUV hứa hẹn sẽ là một mẫu xe rất “cao giá” bởi ở Frankfurt Motor Show 2013, giám đốc điều hành của Rolls-Royce  từng thông báo rằng mẫu SUV của hãng sẽ có mức giá đến trên 237,000 USD (nhiều hơn dòng xe cùng phân khúc của Bentley).

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Lộ diện SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan

  Lộ diện SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan

  Thị Trường  - 09/04/2015 1:03 PM

  Những hình ảnh mới nhất của mẫu xe SUV sang trọng nhất thế giới Rolls-Royce Cullinan vừa được tiết lộ với ngoại hình thậm chí còn đẹp hơn dự đoán.

 • Ngắm bản vẽ đầu tiên của Rolls-Royce SUV

  Ngắm bản vẽ đầu tiên của Rolls-Royce SUV

  Thị Trường  - 02/03/2015 1:02 PM

  Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng mẫu xe SUV siêu sang đã tạo cảm hứng không nhỏ cho những người yêu xe, đặc biệt và những nhà thiết kế. Mới đây, nhóm thiết kế Theophilus Chin đã trình làng bảng render khá đẹp và thực tế của mẫu SUV này.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ý kiến bạn đọc (1)

Thành viên đăng ngày 01/11/2013 6:44 PM

chà chà,chiếc được dựng trong hình thì gần giống mấy chiếc xe tang hay được xem trong phim mỹ rồi

Trả lời