Xe điện, Triệu hồi xe, - 30/01/2024 01:55 PM
Tại thị trường Mỹ vì vài vấn đề đến từ việc tiếp điểm mà hơn 100 xe Rolls-Royce Spectre đang nhận lệnh triệu hồi.

Cụ thể, cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ (NHTSA) vừa thông báo đợt triệu hồi mới dành cho mẫu xe điện Rolls-Royce Spectre, các xe này có thể bị cặn dính quá nhiều tại khu vực tiếp điểm mát của mô tơ điện phía trước và khung xe, gây ra tình trạng tăng điện trở tại vị trí này.

ra-mat-viet-nam-chua-lau-xe-dien-rolls-royce-spectre-phai-trieu-hoi-vi-kha-nang-gay-chay

Trong một số trường hợp, vấn đề này có thể gây ra tình trạng ngắn mạch, gây thương tích cho kỹ thuật viên thực hiện quá trình chẩn đoán lỗi của xe. Ngoài ra, trong điều kiện xấu nhất, nó còn có khả năng làm tăng nguy cơ quá nhiệt và gây cháy xe.

Tổng cộng có 107 chiếc Rolls-Royce Spectre phải triệu hồi tại thị trường Mỹ trong đợt này, được sản xuất từ ngày 24/10/2023 đến ngày 11/12/2023. Kỹ thuật viên tại đại lý sẽ tiến hành kiểm tra dây mát của động cơ điện trên xe và loại bỏ cặn bám nếu cần thiết.

ra-mat-viet-nam-chua-lau-xe-dien-rolls-royce-spectre-phai-trieu-hoi-vi-kha-nang-gay-chay

Tại Việt Nam, mẫu xe điện Rolls-Royce Spectre cũng vừa được chính thức ra mắt thị trường không quá lâu với mức giá khởi điểm từ 17.99 tỷ đồng, xe có nguồn gốc nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh và nhà phân phối vẫn chưa có thông tin gì về sự cố trên.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.