Thị Trường, - 21/09/2015 11:51 PM
Giám đốc điều hành Bentley Motors khu vực Châu Mỹ, Michael Winkler nói rằng họ rất vinh dự khi người đầu tiên mua Bentley Bentayga chính là nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt chính thức tại triển lãm Frankfurt, tất cả những chiếc SUV Bentley Bentayga đã có chủ sở hữu. Trong đó, người phụ nữ giàu nhất, quyền lực nhất thế giới, Nữ hoàng Anh Elizabeth II là khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe này.

Cũng theo ông Michael Winkler thì Bentayga sẽ được sử dụng cho mục đích di chuyển của Nữ hoàng trong các chuyến công du tại Scotland. Ông cho biết thêm, bà đã có những cuộc thử nghiệm kín với mẫu xe thử nghiệm và quyết định chọn mẫu xe này cho mình. Chiếc Bentayga đầu tiên trong 5.000 chiếc được sản xuất mang trong mình động cơ W12 twin-turbo cho công suất cực đại 600 mã lực và mô men xoắn 895 Nm.

Bentley Bentayga sẽ cùng với chiếc Bentley State Limousine Mulsanne phục vụ cho mục đích di chuyển của Nữ hoàng Anh.

 

 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất