Thị Trường, - 31/10/2014 08:01 PM
Nissan Titan thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị thêm động cơ diesel tăng áp dưới dạng tùy chọn do Cummins sản xuất dự kiến cho công suất tối đa khoảng 300 mã lực.

Theo thông tin được tiết lộ, Nissan đang có rất nhiều kế hoạch cải tiến dòng xe bán tải Titan của hãng. Một trong số đó chính là bổ sung thêm động cơ diesel tăng áp. Dự kiến, Nisan sẽ chọn động cơ V8 5.0 lít cho công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn 675 Nm. Động cơ này được sản xuất bởi Cummins.

Động cơ diesel tăng áp này sẽ có nhiều tinh chỉnh trong đó các cặp turbo được bố trí ở những vị trí tuần tự phù hợp tại các dãi vòng tua máy từ thấp đến cao. Các bố trí này giúp gia tăng đáng kể sức mạnh động cơ.

Theo kế hoạch, Nissan Titan 2016 sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm Detroit Auto Show 2015. Thông tin chi tiết về dòng xe mới này sẽ được nhà sản xuất công bố vào đầu năm tới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.