Thị Trường, - 23/07/2019 09:15 PM
Tiếp nối thành công tại thị trường Châu Âu, Nisan Juke thế hệ tiếp theo vừa hé lộ thông tin sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Hình ảnh ban đầu mặc dù không hé lộ quá nhiều thông tin nhưng nhiều đồn đoán Juke mới hứa hẹn sẽ tạo nên khá nhiều bất ngờ.

Mẫu xe này được Nissan nâng cấp với kiểu thiết kế đèn pha mới. Cùng với đó là dãy đèn LED khá lạ mắt, như kiểu bộ lông mày.

Ngoài ra, có vẻ như Nisan Juke sẽ có chắn bùn lớn hơn và tròn hơn so với mẫu xe hiện tại. Hình bóng trong bức ảnh sáng cho thấy thiết kế trên mái của chiếc xe cũng là một trong những điểm nhấn trong đợt này.

Phần nội thất không được nhà sản xuất tiết lộ bất cứ thông tin gì. Nhưng có lẽ mẫu xe này sẽ không nhận được thay đổi nào so với bản hiện tại.

Juke mới sẽ chạy trên nền tảng CMF-B của Nissan và Renault, tương tự như chiếc Renault Clio. Thương hiệu này cũng tiết lộ sẽ có nhiều tùy chọn động cơ cho Juke gồm động cơ xăng tiết kiệm nhiên liệu 1.0 và 1.3 lít, động cơ diesel 1,5 lít và động cơ turbo 1.6 lít với công suất lên đến 200 mã lực. Một phiên bản hybrid plug-in cũng sẽ là lựa chọn bổ sung cho khách hàng.

Nissan tiết lộ Juke mới sẽ được ra mắt vào ngày 3/9 tới và chính thức bán ra vào cuối năm nay hoặc đầu 2020. Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe này đã bị khai tử nhưng cũng một thời tạo ra tiếng vang trong phân khúc Crossover cỡ nhỏ bởi kiểu dáng cá tính, độc, lạ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc