Thị Trường, - 12/04/2013 12:12 AM
F4 2013 sẽ được MV Agusta trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp tăng cảm giác phấn khích cho người lái và đảm bảo độ an toàn.

MV Agusta F4 được trang hệ thống chống bó cứng phanh ABS Bosh 9Mplus có trọng lượng rất nhẹ nên không làm ảnh hưởng tới sự phân bổ trọng lượng của xe. Bên cạnh đó, F4 còn được trang bị hệ thống chống nâng bánh xe phái sau RLM. Hệ thống này giúp năng chặn tình trạng xe đổ về phía được khi phanh gấp, đồng thời giúp bánh sau bám đường tốt hơn khi xe giảm tốc độ đột ngột.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên MV Agusta F4 có 2 chế độ. Ở chế độ thương thường, hệ thống này phát huy tác dụng trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên khi chuyển sang chế độ đua nó sẽ bị hạn chế phần nào “năng lực” để chiếc xe có thể đạt tới tốc độ tối đa.

Người sử dụng có thể tắt hệ thống ABS một cách dễ dàng trên tay lái. Hiện tại giá bán của MV Agusta F4 vẫn chưa được tiết lộ.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc