Tin xe, - 29/04/2014 09:15 PM
McLaren vừa tiết lộ một phiên bản đặc biệt của chiếc 650S Coupe với vẻ ngoài vô cùng thể thao và phong cách nhằm quảng bá cho thương hiệu tại thị trường Trung Quốc.

Qua bàn tay của đội McLaren Special Operations (MSO), chiếc 650S Coupe đã có một diện mạo mới đầy khiêu khích và hấp dẫn. Toàn bộ thân xe được phủ màu sơn đen Agrigan Black khá đặc biệt kết hợp với các đường viền kim loại nổi bật và một số điểm nhấn đỏ. Sự tương phản này lại còn ấn tượng hơn trong đêm, dưới ánh đèn quang học.

Các bộ phận mới cũng được thêm vào như phần hút khí trước, cánh gió bên làm bằng sợi carbon. Các chi tiết này có giá dao động từ 8.620 đến 12.200 USD. Phía sau xe MSO đã trang bị thêm một cản đặc biệt giống với chiếc xe đua GT3 của hãng. Phần cản này cũng được tạo hình bằng sợi carbon. Bên trong nội thất là hoàn loạt chi tiết được làm bằng sợi carbon. Theo đó, nhà sản xuất cho biết các chi tiết này đã giúp cho xe giảm được 15 kg.

McLaren 650S phiên bản đặc biệt do MSO thực hiện sẽ xuất hiện ở các chiến dịch quảng bá của hãng tại thị trường Trung Quốc.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.