Thị Trường - 27/11/2013 11:14 AM
	
Chỉ vài giờ sau khi thông báo việc ngừng sản xuất mẫu Gallardo sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hãng xe Ý đã quyết định ra mắt dự án mới có tên gọi Hexagon Project.

Hexagon Project được thực hiện trên một website, nơi người dùng có thể click vào công tắc Start/Stop hiện ngay chính giữa màn hình để lắng nghe tiếng động cơ của mẫu xe mới của hãng.  

Theo nhiều chuyên gia, đó có thể là kẻ kế vị chiếc Gallardo - chiếc Lamborghini Cabrera, nếu xét theo hoàn cảnh hiện tại. Nhưng cũng có thể là một phiên bản giới hạn mới của chiếc Lamborghini Aventador.

Nếu lắng nghe kỹ âm thanh động cơ, bạn có thể mường tượng ra động vơ V10 hoặc V12. Mặc dù chúng tôi nghĩ nó khá giống động cơ V10, dung tích 5.2 lít hơn. Nếu suy đoán này là đúng thì mẫu Cabrera kế vị Gallardo sẽ được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, với công suất lên đến 600 mã lực.

Cùng trải nghiệm tiếng nổ máy của mẫu xe mới đến từ Lamborghini qua trang web sau: http://www.hexagonproject.com/#!/en/

Giao diện của Hexagon Project

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • 10 phiên bản “đỉnh” nhất của siêu xe Lamborghini Gallardo

  10 phiên bản “đỉnh” nhất của siêu xe Lamborghini Gallardo

  Khám Phá  - 03/06/2014 7:40 AM

  Trong lịch sử phát triển xe của Lamborghini, Gallardo là mẫu xe thành công nhất của hãng, và chính mẫu xe này đã góp phần làm nên thương hiệu “bò tót” xứ Sant Agata Bolognese với hàng loạt các phiên bản đặc biệt được ra đời trong 10 năm, từ năm 2003 đến 2013.

 • Lamborghini Gallardo 7 sắc cầu vồng tại Malaysia

  Lamborghini Gallardo 7 sắc cầu vồng tại Malaysia

  Khám Phá  - 23/04/2014 4:55 PM

  Bạn đã từng thấy những chiếc Lamborghini Gallardo màu đen, xanh, vàng, đỏ, tím… nhưng chắc chắn đây sẽ là đầu tiên bạn nhìn thấy một chiếc Gallardo mang trên mình tất cả màu sắc kể trên.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc