Thị Trường, - 23/08/2012 06:35 PM
Kia đã bắt đầu sản xuất mẫu Sports wagon Cee'd tại nhà máy Zilina, Xlô-va-ki-a. Những chiếc xe đầu tiên sẽ đến tay khách hàng Châu Âu vào cuối tháng 9 tới.

Trước đó, Kia Cee'd Sports wagon và Cee'd hatchback thế hệ mới đã từng được trung bày tại Geneva Motor Show 2012 hồi đầu năm.

Hãng xe hơi Nhật Bản dự đoán nhu cầu Cee'd Sports wagon sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Để đáp ứng đủ nhu cầu, Kia sẽ đẩy mạnh sản xuất Cee'd tại nhà máy Zilina thêm 285.000 chiếc/năm vào năm 2012.

Cee'd mới là một trong những sản phẩm quan trọng của Kia tại thị trường Châu Âu. “Chúng tôi tin rằng Cee'd Sport swagon sẽ được khách hàng Châu Âu ưa chuộng và giúp nhà máy Zilina hoạt động hết công suất dư thừa.” Ông Eek-Hee Lee, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kia Motors Xlô-va-ki-a cho biết.

Thông số kỹ thuật chi tiết cũng như giá bán của Kia Cee'd Sports wagon sẽ được công bố vào tuần sau. Ngoài ra, Kia cho biết thêm, nhà máy Zilina đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để sản xuất chiếc Pro_Cee'd ba cửa hiện vẫn chưa chính thức ra mắt vào đầu năm 2013. Điều này có nghĩa rằng, rất có thể Kia sẽ ra mắt Pro_Cee'd tại Paris Motor Show vào tháng tới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.