rss

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Kia Pro Cee'd GT sẽ có bản mui trần

Thị Trường - 03/06/2013 9:03 am

Một số hình ảnh của Pro_Cee'd GT mui trần đã được đăng tải trên một số diễn đàn về ô tô hé lộ thông tin rất có thể chiếc Kia hatchback này sẽ có một phiên bản mui mềm.

Tuy nhiên, những hình ảnh này chỉ mang tính chất suy đoán, hiện hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận thông tin này. Trước đó, một phiên bản cabriolet đầu tiên của Pro_Cee'd với 4 chỗ ngồi đã được Kia giới thiệu. Nhưng vì một lý do nào đó, nó không thể đi vào sản xuất thực tế.

Nếu đúng như Pro_Cee'd sẽ có một phiên bản mui trần thì sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng của phiên bản thể thao GT. Cả 2 phiên bản Pro_Cee'd GT 5 của và Cee'd ba cửa điều được trang bị động cơ xăng tăng áp GDI 1.6 lít cho công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm kết hợp với một hộp số tay 6 cấp và hệ thống dẫn động phía trước bánh xe.

You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'd GT' AND enable=1 And tin_id!=4584 ORDER BY tin_date DESC LIMIT 0 , 2' at line 1