Thị Trường, - 07/03/2013 02:50 PM
Bộ đôi Procee'd GT và Cee'd GT sẽ bắt đầu được sản xuất vào giữa tháng 5 tới và có mặt tại thị trường châu Âu một tháng sau đó. Thông số kỹ thuật và giá bán sẽ được công bố gần thời điểm xe được bán ra.

Kia Pro cee'd GT và cee'd GT sử dụng chung một phiên bản động cơ 1.6 lít, 4 xi-lanh cho công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn 263Nm. Với sức mạnh này chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong vòng 7.7 giây và đạt tốc độ tối đa 230 km/h. Hai mẫu xe hiệu suất cao này được thiết kế dành riêng cho thị trường châu Âu, chính vì vậy những người tiêu dùng Bắc Mỹ sẽ không có cơ hội sở hữu nó.

Không chỉ dùng chung hệ thống truyền lực, Pro cee'd GT và cee'd GT còn có những điểm tương đồng về thiết kế như: Lưới tản nhiệt và cụm đèn trước thiết kế mới, cản trước sâu hơn, đèn LED chạy ban ngày, đèn sương mù mới, ống xả kép, bộ la zăng 18 inch và má phanh màu đỏ.

Procee'd GT và cee'd GT sẽ bắt đầu được sản xuất vào giữa tháng 5 tới và có mặt tại thị trường châu Âu một tháng sau đó. Thông số kỹ thuật và giá bán sẽ được công bố gần thời điểm xe được bán ra.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.