Thị Trường, - 25/12/2012 08:11 PM
Kia Pro Cee'd GT có sức mạnh 201 mã lực và mô-men xoắn 265Nm, mang tới khả năng tăng tốc vị trí đứng yên lên 100km trong vòng 7.9 giây. Tuy nhiên, khi đem so sánh với các đối thủ trong cùng phân khúc Pro Cee'd GT có phần "yếu" hơn.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức ô tô thế giới, bạn sẽ nhận ra rằng Kia đã rất thành công khi quảng bá hình ảnh của mẫu xe mới Pro Cee'd GT và đặt nó ngang tầm với đối thủ đến từ Đức, VW Golf GTI, ít nhất là trên lý thuyết.

Trước đó, Kia đã từng công bố hình ảnh phác thảo và chạy thử nghiệm của mẫu xe mới này và bây giờ đến lượt thông số kỹ thuật sơ bộ của bản 5 cửa và 3 cửa.

Cụ thể, 2 phiên bản của Kia Pro Cee'd GT sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.6 lít GDI, phun nhiên liệu trực tiếp, sản sinh công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn 265Nm, tăng 51% so với động cơ thường. Với sức mạnh này chiếc xe có khả năng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100km trong vòng 7.9 giây. Tuy nhiên, khi đem so với các đối thủ trong cùng phân khúc Pro Cee'd GT có phần “lép vế”.

Đối thủ chính của nó, VW Golf GTI được trang bị động cơ xăng tăng áp dung tích 2.0lít, phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất tối đa 220 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km trong vòng 6.9 giây. Ngoài ra, Golf GTI còn được trang bị các gói nâng cấp động cơ cho sức mạnh cao hơn.

Các đối thủ khác của Kia Pro Cee'd GT là Megane RS có sức mạnh 265 mã lực, Focus ST 250 mã lực và Astra OPC mạnh và nhanh hơn rất nhiều với 276 mã lực.

Kia Pro Cee'd GT sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3 năm sau.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
 • Facebook
 • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 • Kia Pro Cee'd GT sẽ có bản mui trần

  Thị Trường  -  03/06/2013 9:03 AM

  Một số hình ảnh của Pro_Cee'd GT mui trần đã được đăng tải trên một số diễn đàn về ô tô hé lộ thông tin rất có thể chiếc Kia hatchback này sẽ có một phiên bản mui mềm.

 • Kia Pro Cee'd GT bắt đầu chạy thử nghiệm

  Thị Trường  -  08/12/2012 7:42 AM

  Thứ hai vừa qua, Kia đã công bố hình ảnh phác thảo 2 của mẫu xe mới là Cee'd phiên bản 5 của và chiếc Pro Cee'd GT và bây giờ nguyên mẫu của chiếc hatchback ba cửa đã bước vào giai đoạn chạy thử nghiệm.

 • Kia Pro Cee'd GT đối thủ mới của Ford Focus ST

  Thị Trường  -  28/11/2012 2:47 PM

  Kia đã không chỉ khẳng định đang xây dựng một phiên bản hiệu suất cao của chiếc hatchback Pro Cee'd mới mà còn tiết lộ hình ảnh phác thảo và một số thông tin ban đầu về Pro Cee'd GT – đối thủ mới của Ford Focus ST và VW Golf GTI.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.