Thị Trường, - 07/10/2014 04:21 PM
i20 thế hệ thứ 2 sẽ là mẫu xe đầu tiên trong phân nhánh xe hiệu suất cao Hyundai N khi nó chính thức ra mắt vào 1 năm tới đây.

Jürgen Grimm, người đứng đầu Hyundai Motor châu Âu, cho rằng thời điểm thích hợp để hãng trình làng i20 cũng như phân nhánh xe hiệu suất cao N là khoảng 10 tháng nữa. “Chúng tôi đang lựa chọn động cơ 1.6 lít turbo cho khoảng 250 mã lực hoặc một loại động cơ có sức mạnh tương tự cho mẫu xe mới này. Jürgen Grimm  cho biết tại Paris Auto Show.

Như vậy Hyundai i20 N sẽ sử dụng động cơ tăng áp 1,6 lít hiện đang được trang bị cho Veloster Turbo và Kia Pro_cee'd GT, nhưng đã được tinh chỉnh để gia tăng công suất.

Để phù hợp với sức mạnh được tăng thêm, Hyundai sẽ trang bị cho i20 N hệ thống khung gầm được nâng cấp, hệ thống phanh lớn hơn, bánh xe và lốp xe lớn hơn. Bên cạnh đó là những công nghệ tiện ích đi kèm để xứng đáng với một mẫu xe hiệu suất cao.

Hiện tại chưa thế xác nhận Hyundai i20 N là một mẫu xe 5 cửa hay sẽ là một chiếc Coupe 3 cửa. Khi chính thức ra mắt i20 N sẽ cạnh tranh với VW Polo R WRC.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.