Triệu hồi xe, Thị trường ô tô, - 04/01/2021 09:34 AM
Theo GAC Honda và Honda Đông Phong, bơm nhiên liệu ở các ô tô thuộc diện triệu hồi không thể hoạt động bình thường do các cánh quạt của bơm được sản xuất từ những vật liệu không đạt quy chuẩn chất lượng cần thiết.

Hai liên doanh của công ty sản xuất ô tô Honda (Nhật Bản) với các doanh nghiệp ô tô Trung Quốc là GAC Honda và Honda Đông Phong (Dongfeng Honda) dự định sẽ triệu hồi hơn 1 triệu ô tô tại thị trường Trung Quốc do lỗi kỹ thuật ở bơm nhiên liệu.

honda-trieu-hoi-hon-1-trieu-xe-do-loi-bom-nhien-lieu

Tổng cục Quản lý Chất lượng, Kiểm tra và Kiểm dịch Trung Quốc cho biết, đợt triệu hồi ô tô nói trên, bắt đầu diễn ra từ ngày 31/3, liên quan tới tổng cộng 1,009 triệu xe bao gồm các mẫu xe như Acura, Civic,Jade và các  mẫu xe khác.

Theo GAC Honda và Honda Đông Phong, bơm nhiên liệu ở các ô tô bị triệu hồi nói trên không thể hoạt động bình thường do các cánh quạt của bơm được sản xuất từ những vật liệu không đạt quy chuẩn chất lượng cần thiết. Trong tình huống xấu nhất, động cơ ô tô có thể ngừng hoạt động trong khi xe đang di chuyển và dẫn tới nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.

Hai công ty này cam kết sẽ thay thế miễn phí các thiết bị có lỗi kỹ thuật nói trên.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc