Tin xe, - 07/03/2014 11:16 PM
Theo Auto Express Ford Focus ST sẽ được trang bị động cơ diesel tăng áp dung tích 2.0 lít bốn xi-lanh cho công suất tối đa 182 mã lực.

Những thông tin về Focus mới nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng chơi xe trong thời gian qua. Trong khi thông tin về Ford Focus ST được trang bị động cơ diesel còn chưa được rõ ràng thì tiết lộ mới nhất của Auto Express đã gần như xác thực điều này.

 Auto Express cho biết Ford Focus ST diesel có sức mạnh tối đa 182 mã lực, hiệu suất mô-men xoắn hiện vẫn chưa được tiết lộ. Sức mạnh này được cung cấp từ động cơ tăng áp dung tích 2.0 lít bốn xi-lanh. Động cơ xăng 2.0 lít hiện tại trên Focus ST cho công suất tối đa 252 mã lực và mô-men xoắn 364 Nm.

Tạp chí Auto Express cũng cho biết thêm Focus ST sẽ có lốp xe và la zăng mới, thiết kế và hệ thống lái cũng được nâng cấp để mang lại cảm giác lái phấn khích hơn nữa. Dự kiến Focus ST diesel sẽ chính thức ra mắt vào màu hè tới tại châu Âu. Không giống như đối thủ chính Volkswagen GTD, Focus ST sẽ được bán cả ở thị trường Mỹ.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.