Thị Trường - 10/10/2017 3:37 PM
Trái với tuyên bố “kì thị” SUV trước đây của giám đốc điều hành Ferrari Sergio Marchionne, vừa qua, người đứng đầu của Ferrari cho biết, hãng xe Italia sẽ tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm để gia nhập vào phân khúc Crossover.

Ông Sergio Marchionne đã phát biểu với Bloomberg – một trang tạp chí tài chính rằng, Ferrari sẽ sản xuất mẫu Crossover giới hạn trong vòng 30 tháng và không phụ thuộc vào số xe sản xuất ra để bảo đảm sự độc quyền cho khách hàng.

Marchionne từ chối đi vào cụ thể chiếc xe, nhưng theo các báo cáo trước đó, chiếc Crossover sẽ không to lớn hay vuông vức theo phong cách thể thao đa dụng thông thường. Mà nó sẽ mang hơi thở của Ferrari, với thiết kế mềm mại và tinh tế theo hướng hatchback dạng coupe độc đáo.

Theo đồn đoán, mô hình crossover này sẽ được thiết kế dựa trên nền tảng nhôm trọng lượng nhẹ và đi kèm với khối động cơ V8 hay một hệ thống truyền lực Hybrid.

Các chuyên gia còn cho biết, có lẽ động thái ra mắt mẫu Crossover Urus của Lamborghini sắp tới, đã tác động không nhỏ đến lập trường của Ferrari. Sắp tới, giới mộ điệu sẽ được chứng kiến 2 siêu phẩm Crossover thể thao đa dụng của hai nhà sản xuất siêu xe nổi tiếng thế giới.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc