Thị Trường - 27/12/2015 2:44 PM
Tận dụng “lợi thế” đối thủ cạnh tranh trực tiếp Volkswagen vướng vào những vụ kiện gian lận khí thải vừa qua, Toyota tiếp tục dẫn đầu doanh thu bán hàng toàn cầu trong tháng 11 và là lần thứ 5 liên tiếp đứng đầu top trong năm nay.

Theo đó, tổng doanh thu xe bán ra của Toyota từ tháng 1 đến tháng 11 đạt 9,21 triệu USD, vượt qua Volkswagen với 9,1 triệu USD. Nguyên nhân giảm sút của hãng xe Đức là do những “lùm xùm” xoay quanh sự việc gian lận về khí thải gần đây làm cho doanh thu trong tháng 11 của hãng giảm 2,2%.

Tuy vậy, doanh thu từ đầu năm tính đến hiện tại của Toyota trong năm nay vẫn giảm nhẹ 1% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi đó thì tình cảnh của Volkswagen còn “thảm hại” hơn với 1,7%.

Volkswagen đã có một năm "đen đủi" và đáng quên.

Tính từ tháng 7/2015 đến nay, Toyota đã khẳng định vị thế của mình bằng doanh thu bán hàng toàn cầu vượt bậc và được dự đoán sẽ là hãng xe có doanh thu tốt nhất trong năm 2015.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tìm hiểu công nghệ phun xăng D-4S của Toyota

  Tìm hiểu công nghệ phun xăng D-4S của Toyota

  Khám Phá  - 18/09/2018 5:38 PM

  Công nghệ phun xăng kết hợp D-4S (Direct Injection 4 Stroke Engine) là sự kết hợp giữa phun xăng điện tử đa điểm (MPI) và phun xăng trực tiếp (GDI) với áp suất nén cao, công nghệ phun xăng D-4S sử dụng 2 vòi phun, hoạt động sẽ dựa trên tốc độ vòng quay động cơ.

 • Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Toyota Yaris GR Sport – Nhỏ nhưng có võ

  Thị Trường  - 14/09/2018 3:15 PM

  Tiếp nối biến thể hiệu năng cao GRMN, Toyota mới đây đã tiếp tục tung ra một phiên bản thể thao khác của dòng subcompact Yaris mang tên GR Sport. Đây được coi là một phiên bản rút gọn của Yaris GRMN nhưng vẫn mang tới trải nghiệm lái thú vị cho người dùng.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc