Thị Trường - 16/09/2017 8:37 AM
Borgward là hãng xe đã từng vang danh vào khoảng thời gian nửa thế kỷ trước, sau thời gian dài vắng bóng, hãng này đã đánh dấu sự trở lại bằng việc giới thiệu một mẫu SUV mang tên Borgward BX7 vào năm 2015.

Tại sự kiện Frankfurt diễn ra tại Đức, nhà sản xuất xe Borgward đã giới thiệu đến thế giới một mẫu concept mang tên Isabella hoàn toàn mới. Bản Concept gây được sự chú ý nhờ vào những thiết kế mang tính đột phá dựa trên nền tảng của chiếc Isabella của những năm 1950 – 1960.

Ngoại hình là sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét tròn trịa mang tính khí động học, cùng với nước sơn 2 tông màu tươi mát đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách tham quan. 

Ngoài ra, chiếc xe còn gây ấn tượng bởi bộ vành dạng lá độc đáo, kèm với dãi đèn pha lạ mắt. Có thể nói chiếc Borgward Isabella mang những thiết kế đến từ tương lai.  

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc