Thị Trường - 06/10/2017 2:22 PM
Audi Sport lên kế hoạch sẽ tăng thêm 5 mẫu xe mới vào hệ thống sản phẩm của mình trong vòng 3 năm tới, tức là vào năm 2020.

Audi Sport là bộ phận sản xuất xe hiệu xuất cao của hãng xe 4 vòng tròn tương tự AMG của Mercedes-Benz và M của BMW. Phân nhánh này đang lên kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm từ con số 11 của hiện tại lên 16. Những mẫu xe cụ thể hiện chưa được tiết lộ.

Thông tin này được công bố bởi Giám đốc điều hành Audi Sport, Stephan Winkelmann tại buổi lễ bổ nhiệm người đứng đầu bộ phận kỹ thuật, ông Oliver Hoffmann. Oliver Hoffmann sẽ là người chịu trách nhiệm chính phát triển dự án trên của hãng đúng tiến độ. Trước đó, Oliver Hoffmann làm việc tại bộ phận phát triển hệ thống truyền động của tập đoàn mẹ VW cụ thể là quản lý chất lượng các dòng xe Lamborghini và phát triển động cơ V10.

Trong 5 mẫu xe mới, Audi Sport sẽ ưu tiên phát triển SUV để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Đồng thời các kỹ sư của hãng sẽ nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới nhằm đón đầu sự phát triển công nghệ ngày càng hiện đại của ngành xe hơi toàn cầu.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.
Tags: Audi Sport,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc