Khám Phá, - 22/06/2020 05:35 AM
Ngoài team Evo là cái tên mới nhất của làng chơi siêu xe thì mới đây, Sài Gòn lại có thêm một Club mới mang tên Sport Car Saigon.

Khác với 2 nhóm chơi xe còn lại, Sport Car Saigon (SCS) không giới hạn số lượng thành viên cũng như mẫu xe. Tại buổi họp mặt xuất hiện rất nhiều thương hiệu Đức cùng một vài chiếc JDM.

scs-cafeautovn-1 scs-cafeautovn-2

Nổi bật và ấn tượng nhất là chiếc Audi R8 V10 Plus của hội trưởng hội SCS. Xe từng thuộc sở hữu của ca sĩ Đông Nhi và qua tay một số chủ nhân khác.

scs-cafeautovn-3 scs-cafeautovn-4

Xe được sơn màu đỏ nguyên bản toàn thân, tuy nhiên sau khi về tay ông chủ đam mê off-road đã được tô điểm thêm bằng decal trắng mờ.

scs-cafeautovn-5

Bên cạnh Audi R8, BMW 4-series độ phiên bản M4 cũng là tâm điểm của sự chú ý với ngoại thất màu cam rực rỡ.

scs-cafeautovn-6 scs-cafeautovn-7

Một số chi tiết trên xe được làm từ chất liệu carbon, đi kèm với đó là hệ thống ống xả được nâng cấp, bộ mâm đa chấu viền cam giúp tăng vẻ hầm hố cho xe.

scs-cafeautovn-8 scs-cafeautovn-9

Ngoài 2 tâm điểm của sự chú ý trên, chiếc Mercedes-AMG A45 cũng không thua kém với màu sơn độc lạ, được nâng cấp sức mạnh thêm 120 mã lực, widekit và trần xe bầu trời sao tương tự Rolls-Royce.

scs-cafeautovn-10 scs-cafeautovn-11

Chiếc Subaru BRZ của thành viên SCS ấn tượng nhờ nước sơn xanh dương đậm kết hợp với bộ mâm đa chấu màu đồng, đuôi xe gắn cánh gió cỡ lớn.

scs-cafeautovn-12 scs-cafeautovn-13

Góp mặt tại buổi off-line còn một số mẫu xe thể thao khác như Subaru hatchback, Nissan 350Z,…

scs-cafeautovn-14

scs-cafeautovn-15

scs-cafeautovn-16

scs-cafeautovn-17

scs-cafeautovn-18

scs-cafeautovn-19

scs-cafeautovn-20

scs-cafeautovn-21

 

Ảnh: Huayra Nguyen Dung

 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất