Ceo Andy Palmer của Aston Martin đã công bố kế hoạch có tên gọi “Second Century” tại Thượng Hải Auto Show 2015, mục tiêu là tạo ra sự tăng trưởng và đảm bảo tính bền vững của thương hiệu Anh.

Chiến lược Second Century bao gồm  phiết triển một loạt các mô hình hoàn toàn mới theo kế hoạch đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử 102 năm hình thành của Aston Martin. Từng mẫu xe hiện tại sẽ được thay thế vào cuối thập kỷ này cùng 3 model mới cũng sẽ được giới thiệu (bao gồm cả mẫu SUV hoàn toàn mới). Không những thế, Aston Martin sẽ đẩy manh nghiên cứu các công nghệ truyền động mới, bao gồm cả một cơ cấu điện cho mẫu sedan Rapide.

Bộ phân Q của Aston Martin với các dịch vụ riêng biệt cho từng cá nhân cũng sẽ được mở rộng trong năm nay với các sản phẩm đặc biệt như Lagonda Taraf hay “diễn viên chính” trong tập phim James Bond tiếp theo, Aston Martin DB10.

Riêng dành cho triển lãm Thượng Hải, Aston Martin giới thiệu DBX concept và Taraf, kèm theo đó là bản facelift của Rapide S và Vanquish cũng đang có sẵn để đặt hàng với hộp số ZF được phát triển từ hộp số tự động 8 cấp Touchstronic III.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Aston Martin Zagato Shooting Break làn gió lạ không đụng hàng

  Aston Martin Zagato Shooting Break làn gió lạ không đụng hàng

  Thị Trường  - 04/04/2019 2:05 PM

  Năm 2011 trong hoạt động kỷ niệm 50 năm chiếc xe biểu tượng Aston Martin DB4 GT Zagato của mình, hãng siêu xe Anh Quốc đã tung ra một chiến phẩm mới đầy lạ mắt và lôi cuốn mang tên Aston Martin Zagato Shooting Break. Đây là mẫu xe thể thao kéo dài trục cơ sở với động cơ V12 hút khí tự nhiên ấn tượng.

 • Hé lộ chiếc Aston Martin sắp tới của điệp viên 007

  Hé lộ chiếc Aston Martin sắp tới của điệp viên 007

  Khám Phá  - 18/03/2019 5:27 PM

  Sau 57 năm kể từ khi tập phim đầu tiên được công chiếu, người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh siêu điệp viên 007 song hành cùng những chiếc Aston Martin được tùy biến với đầy đủ vũ khí.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc