rss

VinnyDs

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Aston Martin sẽ thay toàn bộ sản phẩm vào năm 2020

Thị Trường - 24/04/2015 1:01 pm

Ceo Andy Palmer của Aston Martin đã công bố kế hoạch có tên gọi “Second Century” tại Thượng Hải Auto Show 2015, mục tiêu là tạo ra sự tăng trưởng và đảm bảo tính bền vững của thương hiệu Anh.

Chiến lược Second Century bao gồm  phiết triển một loạt các mô hình hoàn toàn mới theo kế hoạch đầu tư lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử 102 năm hình thành của Aston Martin. Từng mẫu xe hiện tại sẽ được thay thế vào cuối thập kỷ này cùng 3 model mới cũng sẽ được giới thiệu (bao gồm cả mẫu SUV hoàn toàn mới). Không những thế, Aston Martin sẽ đẩy manh nghiên cứu các công nghệ truyền động mới, bao gồm cả một cơ cấu điện cho mẫu sedan Rapide.

Bộ phân Q của Aston Martin với các dịch vụ riêng biệt cho từng cá nhân cũng sẽ được mở rộng trong năm nay với các sản phẩm đặc biệt như Lagonda Taraf hay “diễn viên chính” trong tập phim James Bond tiếp theo, Aston Martin DB10.

Riêng dành cho triển lãm Thượng Hải, Aston Martin giới thiệu DBX concept và Taraf, kèm theo đó là bản facelift của Rapide S và Vanquish cũng đang có sẵn để đặt hàng với hộp số ZF được phát triển từ hộp số tự động 8 cấp Touchstronic III.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới