rss

Viêt Hải

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Aston Martin mừng sinh nhật trên không

Thị Trường - 18/01/2013 5:04 pm

Các hãng như Lamborghini, Ferrari và Bentley đã từng dùng máy bay trực thăng cẩu xe trên không để quảng bá hình ảnh thương hiệu những chiếc xe sang trọng. Bây giờ, đến lượt Aston Martin tổ chức sinh nhật của mình theo cách này.

Hơn nữa, Aston Martin là hãng xe đầu tiên đặt một chiếc ô tô vào bãi đáp trực thăng của khách sạn danh tiếng thế giới Burj Al Arab tại Dubai. Với bãi đáp cách mặt biển 304 m, khách sạn hình cánh buồm này là địa điểm mà Aston Martin chọn để tổ chức sinh nhật lần thứ 100 của mình.

Chiếc xe có được vinh dự đặt chân vào “thiên đường” này là chiếc coupe Vanquish 2013 hàng đầu của hãng.

Tại đây, tiến sĩ Ulrich Bez, Giám đốc điều hành của Aston Martin chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào vì được tổ chức lễ kỷ niệm trăm năm theo một cách độc đáo như thế này tại Dubai. Đồng thời, chúng tôi cũng là hãng xe đầu tiên tổ chức kỷ niệm trên đỉnh của Burj Al Arab. Đây là thành tích lớn của Aston Martin và là một cách tuyệt vời để bắt đầu một thế kỷ thành công mới trên toàn thế giới của một thương hiệu nổi tiếng”.

 

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới