Thị trường ô tô, Ô tô mới 2021, - 04/06/2021 01:54 PM
Hãng Ford sẽ giới thiệu mẫu bán tải nhỏ gọn Maverick vào ngày 8/6 tới đây, mẫu xe có vẻ là một chiếc bán tải Hybrid với giá bán khá hấp dẫn.

Ford sẽ giới thiệu mẫu bán tải mới này vào 8/6.

Ford cũng sẽ phát trực tiếp buổi giới thiệu mẫu bán tải này trên các kênh truyền thông của hãng - mạng xã hội Tiktok, tài khoản mạng xã hội của nữ diễn viên Gabrielle Union.

Được biết, Ford Maverick sẽ là một chiếc bán tải nhỏ gọn và rẻ hơn so với xe tải cỡ trung Ranger, và nó sẽ đến tay khách hàng vào cuối năm nay với giá khởi điểm chỉ hơn 20.000 USD, bản cao cấp nhất với cấu hình và trang bị đầy đủ có thể ngang bằng với giá bản tiêu chuẩn của Ranger.

Maverick dự kiến ​​sẽ chia sẻ nền tảng với các mẫu crossover Escape và Bronco Sport và có kết cấu unibody (khung gầm, sàn xe và thân xe là một thể thống nhất).

Còn động cơ được dự đoán chia sẻ với Bronco Sport là 2.0L 4 xilanh tăng áp cho công suất 250 mã lực với cả hệ thống truyền động FWD và AWD. Bên cạnh đó, có vẻ nó sẽ có cả phiên bản hybrid khi có huy hiệu Hybrid được gắn trên xe. Ford giới thiệu đơn giản khi cho biết, Maverick sẽ là là sự kết hợp giữa khả năng cơ động của mẫu SUV nhỏ gọn kết hợp với khả năng đa dụng của một chiếc bán tải.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc