Thị trường ô tô, - 16/03/2022 05:00 PM
Mới đây những hình ảnh được cho là thế hệ mới của Hyundai Kona vừa được bắt gặp trong giai đoạn thử nghiệm trước khi ra mắt.

Hyundai Kona là một trong những dòng xe mang về thành công cho Hyundai suốt một thời gian dài. Thế nên không quá lạ khi có rất nhiều phiên bản cho mẫu xe gầm cao này kể cả biến thể chạy điện. Và gần đây những hình ảnh chạy thử được cho là phiên bản mới của Kona.

the-he-moi-cua-hyundai-kona-lo-dien-kho-ve-viet-nam-sau-khi-hyundai-creta-ra-mat

Dựa vào những hình ảnh có thể thấy khu vực đầu xe đã sử dụng kiểu đèn pha tách cụm, lưới tản nhiệt rộng hơn. Phần hông xe phẳng, mềm đi cũng các điểm nhấn đến từ các đường gân dập nổi. Phía đuôi xe cũng sở hữu cửa sổ góc cạnh hơn, phần ống xả có vẻ được đặt ẩn và đèn hậu có phần mỏng hơn.

the-he-moi-cua-hyundai-kona-lo-dien-kho-ve-viet-nam-sau-khi-hyundai-creta-ra-mat

Cũng theo các thông tin từ trước thì kích thước của Hyundai Kona thế hệ mới sẽ được cải thiện nhờ đó không gian hàng ghế thứ 2 cũng tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra trong phần lộ diện này có thể thấy được một phần tay lái cũng màn hình trung tâm có tinh chỉnh mới đi kèm ghế da đục lỗ có thể thích hợp chức năng sưởi hay làm mát ghế, ngoài ra bệ tì tay cũng được thay đổi lại.

the-he-moi-cua-hyundai-kona-lo-dien-kho-ve-viet-nam-sau-khi-hyundai-creta-ra-mat

Nếu để ý kỹ hơn có thể thấy chiếc xe chạy thử nghiệm có dán nhãn cho thấy hệ thống truyền động là sự kết hợp giữa động cơ 1.6L hybrid, hộp số ly hợp kép và dẫn động cầu trước. Cấu hình này có vẻ tương đồng từ Kia Niro với động cơ cho công suất 103 mã lực, mô tơ điện đơn bổ trợ thêm 43 mã lực còn hộp số ly hợp kép là loại 6 cấp.

the-he-moi-cua-hyundai-kona-lo-dien-kho-ve-viet-nam-sau-khi-hyundai-creta-ra-mat

Tại Việt Nam, Hyundai Kona đang vướng phải nhiều tin đồn về việc ngừng phân phối khi Hyundai Creta chính thức ra mắt người dùng. Mặc dù thông tin này đã được nhà phân phối phủ nhận và cho biết sẽ bán song song hai sản phẩm cùng lúc. Hiện tại giá bán của Hyundai Kona từ 636 đến 750 triệu đồng và Hyundai Creta từ 620 đến 730 triệu đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.