Văn hóa xe, - 04/10/2021 07:00 AM
Mercedes-Benz vừa tung ra xe khách Tour Rider hạng sang với hai phiên bản hoàn toàn mới.

xe-bus-hang-sang-co-cho-ngoi-giong-ghe-thuong-gia

Theo đó mẫu xe khách hạng sang Tour Rider sẽ có hai phiên bản Premium, Business được sản xuất bởi Mercedes-Benz dành riêng cho Bắc Mỹ. Mặc dù có kiểu dáng bên ngoài không khác nhiều so với xe bình thường nhưng khoang ngồi bên trong có phần giống các ghế thương gia trên máy bay.

xe-bus-hang-sang-co-cho-ngoi-giong-ghe-thuong-gia xe-bus-hang-sang-co-cho-ngoi-giong-ghe-thuong-gia

Mercedes-Benz Tour Rider có chiều dài 13,.92m, xe được trang bị ghế Travel Star Eco cho bản tiêu chuẩn, phiên bản Premium sẽ sử dụng ghế Travel Star Xtra có chất liệu cao cấp.

xe-bus-hang-sang-co-cho-ngoi-giong-ghe-thuong-gia

Các chủ xe vẫn có thể tùy biến lại màu sắc, loại ghế, chất liệu, kiểu dáng,… để phù hợp với nhu cầu riêng. Tại mỗi hàng ghế đều có ổ cắm USB hoặc 110V.

xe-bus-hang-sang-co-cho-ngoi-giong-ghe-thuong-gia

Tại các vị trí như giá để hành lý, khung cửa sổ đều được trang bị các dải Led chiếu sáng, hoặc khung vòm trong suốt giống cửa sổ trời, đi kèm với điều hòa có công suất lên tới 35kW.

xe-bus-hang-sang-co-cho-ngoi-giong-ghe-thuong-gia

Ngoài ra hai mẫu xe này cũng có nhiều công nghệ tiên tiến hỗ trợ lái như: trợ lý vào cua Sideguard Assist dựa trên radar, tính năng phát hiện người đi bộ giúp cảnh báo lái xe về các đối tượng đang chuyển động như người hoặc xe đạp, phanh khẩn cấp,…

Cả 2 phiên bản trên đều sử dụng động cơ i6 12.8L cho công suất 450 mã lực, 2.300Nm lực kéo, thân xe cũng thiết kế bo tròn giúp lướt gió, cải tiến khí động học giảm tiêu hao nhiên liệu.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất