Khám Phá - 27/01/2014 9:25 AM
Subaru vừa quyết định nâng cấp hệ thống camera EyeSight lên thành camera màu với kích thước nhỏ hơn 15% so với thế hệ cũ.

Subaru lắp đặt hệ thống camera EyeSight của mình ở phía trên kính chắn gió bên trong xe, không giống các hệ thống camera khác thường được đặt ở cản trước của xe. Lợi ích của vị trí đặt camera này nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các va chạm, hay vị kẻ trộm lấy mất. Tuy nhiên, với kích thước khá lớn, camera EyeSight đã làm mất đi vẻ thẩm mỹ của một chiếc xe và làm choáng tầm nhìn của người lái.

Hệ thống camera EyeSight mới sẽ được Subaru sử dụng trên các dòng xe đời 2015 với nhiều thay đổi tích cực. Thứ nhất, màn hình trắng đen đáng chán đời trước sẽ được thay bằng màn hình màu, giúp người lái dễ phân biệt các vật thể và chướng ngại vật hơn. Hệ thống mới còn có khả năng ghi hình xa và rộng hơn đến 405 so với đời cũ, chúng cũng có khả năng nhìn thấy đèn phanh ở tốc độ 48,28 km/h thay vì tốc độ 30,5 km/h như cũ.

Như đời camera trước, EyeSight 2015 vẫn sẽ cung cấp hệ thống điều khiển hành trình, cảnh báo điểm đậu và giảm tốc độ khi gặp tai nạn.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Subaru XV 2018 – Chiếc xe truyền cảm hứng

  Subaru XV 2018 – Chiếc xe truyền cảm hứng

  Đánh Giá  - 19/01/2018 1:37 PM

  Là một mẫu Crossover cỡ nhở của nhật, nhưng Subaru XV 2018 lại có giá bán đến 1,55 tỷ đồng. Subaru lại cũng chưa ghi dấu về thương hiệu trong lòng khách hàng Việt như các hãng xe đồng hương. Vậy đâu là những lợi điểm để hãng tin rằng, mẫu xế hộp này sẽ hấp dẫn được khách hàng Việt lúc này?

 • Sau Toyota, đến Subaru Việt Nam triệu hồi xe vì lỗi túi khí

  Sau Toyota, đến Subaru Việt Nam triệu hồi xe vì lỗi túi khí

  Thị Trường  - 29/12/2017 9:19 AM

  Có 24 chiếc Legacy và Outback nằm trong đợt triệu hồi lần này của Subaru Việt Nam, nguyên nhân triệu hồi được xác định là do lỗi từ cụm bơm túi khí hành khách ghế trước.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: EyeSight, Subaru,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc