Khám Phá - 05/12/2014 5:20 PM
	
Ngay sau khi ra mắt chiếc Ghost series II, ngay tại phòng trưng bày của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã diễn ra một buổi triển lãm đồng hồ và xe hơi do Rolls-Royce Hanoi và hãng đồng hồ danh tiếng Frost Of London đồng tổ chức. Tổng giá trị của bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ đến từ Anh Quốc là 1 triệu bảng, tương đương khoảng 33,5 tỷ đồng.

Tại triển lãm, Frost Of London đã trưng bày 18 mẫu đồng hồ danh tiếng. Trong đó có 3 siêu phẩm của Maitres du Temps, thương hiệu đứng đầu về trình độ thủ công cùng những thiết kế của nghệ nhân huyền thoại Roger Dubuis.

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ vô cùng giá trị này.

Ghost series II đồng hành cùng bộ siêu tập đồng hồ giá trị của Frost Of London.

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Rolls – Royce Wraith sẽ được trang bị cho cảnh sát

  Rolls – Royce Wraith sẽ được trang bị cho cảnh sát

  Khám Phá  - 26/08/2017 4:49 PM

  Chúng ta đã có dịp mãn nhãn với chiếc Rolls – Royce Ghost độc nhất vô nhị của cảnh sát Sussex, Anh quốc trong tháng 7 vừa qua. Hôm nay, Rolls – Royce cho biết sẽ thiết kế thêm một chiếc xe cảnh sát đẳng cấp hơn nữa dựa trên mẫu Coupe siêu sang của mình.

 • Rolls-Royce Sweptail – kiệt tác có giá 13 triệu USD

  Rolls-Royce Sweptail – kiệt tác có giá 13 triệu USD

  Thị Trường  - 29/05/2017 4:06 PM

  Hãng xe sang Rolls-Royce đã cho ra đời mẫu xe duy nhất được ví như kiệt tác, chiếc xe được tạo ra từ ý tưởng của khách hàng và được hoàn thành với những người có tay nghề thực sự xuất sắc của Anh Quốc.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc