Khám Phá - 19/08/2014 2:28 PM
Khi bạn đã cảm thấy những chiếc bô hãm thanh trở nên đáng chán. Hãy thử mẫu bô phóng thanh siêu khủng được trang bị trên chiếc Ninja 636 dưới đây.

Trong một buổi gặp mặt giữa các tay lái ở Romania do câu lạc bộ Free Riders tổ chức, mẫu bô phóng thanh siêu khủng đã có dịp ra mắt và làm “nhức óc đinh tai” mọi người xung quanh. Đây là ống xả tự làm có hình dáng như một cái phễu khổng lồ bằng kim loại. Và qua vẻ ngoài đầy đe dọa này, người ta cũng đủ hiểu chiếc bô có thể phát ra loại âm thanh như thế nào.

Nếu như các mẫu xe Kawasaki Ninja nổi tiếng với khả năng “tàng hình” hay như ninja, thì chiếc Kawasaki Ninja 636 tích hợp ống bô tự chế có khả năng “tấn công” bất cứ ai bằng âm thanh cực khủng của mình.

Cùng theo dõi đoạn video clip sau để chứng thực lời nói của chúng tôi:

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Kinh ngạc 15 ống xả kỳ lạ nhất trên ô tô (P1)

  Kinh ngạc 15 ống xả kỳ lạ nhất trên ô tô (P1)

  Khám Phá  - 21/12/2018 4:55 PM

  Ngày nay, nhìn vào ống xả nhiều người có thể dễ dàng đoán biết được đâu là xe thể thao, đâu là một chiếc xe bình dân. Tuy nhiên vẫn tồn tại những mẫu xe có kiểu thiết kế khác lạ, ít ai ngờ tới sự phá cách của các nhà sản xuất. Cùng CafeAuto tìm hiểu kiểu dáng của 15 ống xả này.

 • Cô gái say xỉn tự chui đầu vào ống xả xe tải

  Cô gái say xỉn tự chui đầu vào ống xả xe tải

  Khám Phá  - 15/06/2018 10:48 AM

  Rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra khi một người say rượu. Mới đây, tình huống cô gái say xỉn đã thử chui đầu vào ống xả xe hơi và bị mắc kẹt khiến không ít người bật cười .

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc